TRUONGHAI

https://truonghaimanpower.vn/

VAMAS RANKING
  • Địa chỉ:
  • Hà Nội

anchor01

Khái quát

Công ty Cổ phần Quốc tế Trường Hải (Truong Hai,.Corp) là công ty chuyên doanh về lĩnh vực hoạt động dịch vụ đưa người lao động và chuyên gia đi làm việc tại nước ngoài theo hợp đồng Số giấy phép XKLĐ: 826/LĐTBXH – GP do Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cấp phép, tiền thân là trung tâm XKLĐ số 1, Công ty CP Simco Sông Đà. Công ty Cổ phần Quốc tế Trường Hải được thành lập và điều hành bởi Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong lĩnh vực XKLĐ.

Thông tin cơ bản
Phương châm giáo dục
Vì chúng tôi có những nhân viên thông thạo các vấn đề của Nhật Bản và có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng nâng cao trong ngành nhân sự tạm thời, họ có hiểu biết cao về cuộc sống của người Nhật và các nền văn hóa khác nhau, đồng thời có thể đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng một cách chi tiết .Chúng tôi có thể đáp ứng nhanh chóng.
Chúng tôi luôn duy trì và nâng cao tinh thần này khi hợp tác kinh doanh với các công ty Nhật Bản.
Chúng tôi phát triển nguồn nhân lực Việt Nam, những người sẽ dẫn dắt sự phát triển của cả Nhật Bản và Việt Nam, đồng thời cung cấp họ cho các công ty Nhật Bản đang cần nguồn lao động xuất sắc.
Chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Nhật Bản và pháp luật Việt Nam và các quy định của hệ thống thực tập sinh.
Chúng tôi cử những nguồn nhân lực tốt nhất dựa trên chính sách “Tất cả hãy giúp đỡ lẫn nhau và nỗ lực hết mình vì tương lai.”
Chúng tôi sẽ giúp các bạn thực tập sinh đã hoàn thành thời gian tu nghiệp tại Nhật Bản thực hiện được ước mơ của mình và sau khi trở về nước sẽ đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.
Thành tích
Số lượng TTS xuất cảnh từ công ty XKLĐ
  • Năm 2017
  • Năm 2018
  • 158
Chi phí
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
anchor04
Cơ sở thiết bị
Có các trung tâm giáo dục hay không?

Hình ảnh

Thông tin liên hệ Công ty XKLĐ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Công ty XKLĐ này hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Hỏi đáp

Hãy liên hệ với chúng tôi

Với những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm

Những chuyên viên với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật cũng như làm việc tại các Công ty XKLĐ.

huong

Ms. HOANG THI THU HUONG

Mình sang Nhật từ năm 2014 với tư cách là Du học sinh. Bằng sự nỗ lực của bản thân mình đã đạt được một số thành tích: trong 2 năm đầu ở Nhật mình đã thi đỗ kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật N2, thi đỗ vào 1 trường senmon tại Tokyo và sau khi tốt nghiệp mình được nhận vào công ty Nhật và làm quản lí nhân sự, hỗ trợ cuộc sống của các bạn TTS người Việt Nam gần 2 năm. Trong khoảng thời gian đó mình đã học hỏi và nắm bắt rõ về cuộc sống và cách thức làm việc của TTS tại Nhật. Sau đó mình đã quyết định trở về Việt Nam để làm việc, hoàn thiện bản thân cũng như giúp đỡ những bạn có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản. Các bạn có khúc mắc gì chưa rõ về đất nước, con người Nhật Bản thì cứ liên hệ với mình nhé!

0348-725-686

Mr. TRAN VAN MINH

Tại Việt Nam đi Nhật Bản học tập và làm việc là một trong những lựa chọn tốt tại thời điểm này. 2014-2018 được sự ủng hộ từ gia đình tôi đã đi sang Nhật theo diện du học. Trải qua quãng thời gian 4 năm học tập và làm việc tại Nhật Bản đã mang lại cho tôi rất nhiều thứ bao gồm kiến thức, trải nghiệm và sự trường thành. Khi về nước với vốn tiếng Nhật N2 và những thứ quý giá học được trong 4 năm tại Nhật Bản, tôi về nước xin làm việc tại công ty XKLĐ tại Việt Nam. Hơn một năm làm tại công ty XKLĐ tại Việt Nam đã cho tôi rất nhiều kiến thức về lĩnh vực XKLĐ do đó 12/2019 tôi chuyển sang công ty Sougo Career Việt Nam với mong muốn giúp đỡ những bạn có nguyện vọng sang Nhật theo diện thực tập sinh. Công ty Sougo Career Việt Nam là công ty 100% của Nhật Bản có sở hữu nghiệp đoàn với hàng chục công ty đối tác là công ty XKLĐ tại Việt Nam. Với kinh nghiệm thực tế và hiểu biết của mình tôi hy vọng có thể giúp ích được cho các bạn, định hướng công việc và tìm được công ty XKLĐ tốt hàng đầu Việt Nam.

0975-666-358