LACOLI

http://lacoli.vn/ja/

VAMAS RANKING

Bảng xếp hạng do Hiệp hội phái cử lao động Việt Nam ở nước ngoài (VAMAS) công bố

  • Địa chỉ:

anchor01

Khái quát

Thông tin cơ bản
Trụ sở chính
So 1 ngo 355 Nguyen Van Linh Phuc Dong Long Bien Ha Noi
Chi nhánh tại Việt Nam
Người đại diện
Nguyen Xuan Hung
Năm thành lập
2013
Số lượng nhân viên
25 người
Số lượng giáo viên người Nhật
2 người
Phương châm giáo dục

Trường chúng tôi có 2 giáo viên người Nhật Bản và họ đều có chứng chỉ sư phạm, hơn nữa 1 người đã từng là giáo viên tại trường học Nhật bản. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo với các giáo viên Việt Nam sử dụng sách hướng dẫn riêng của chúng tôi để giảng dạy cho giáo viên trước khi dạy học sinh. Sức chứa trung tâm đào tạo khoảng 250 người. Chúng tôi luôn luôn chú trọng đào tạo và nâng cao chất lượng ứng viên trước và sau khi xuất cảnh. Sau cuộc phỏng vấn thi tuyển, chúng tôi chuyên về giáo dục tiếng Nhật và thuật ngữ kỹ thuật, v.v. Chúng tôi giảng dạy theo chương trình giáo dục riêng của công ty tự soạn thảo chuyên về “nghe” và “nói” tiếng Nhật Ngoài ra, bằng cáchgiám sát học sinh trong tất cả các khóa học, chúng tôi đang nỗ lực để giảm thiểu sự khác biệt về khả năng của từng học sinh. Bằng cách áp dụng hệ thống lớp học không quá 18 học sinh, chúng tôi đang triệt để đảm bảo rằng một học sinh có nhiều thời gian hơn để luyện và nâng cao khả năng giao tiếp.

Thành tích
Số lượng TTS xuất cảnh từ công ty XKLĐ
  • 2019 năm
  • 229 người
Khu vực ở Nhật Bản của thực tập sinh đã xuất cảnh
Về chi phí
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
anchor04
Cơ sở thiết bị
Sức chứa
300 người
Có các trung tâm giáo dục hay không

Giới thiệu ngành nghề
Hệ thống theo dõi tại Nhật Bản
TOKYO, SUMIDA KU- KINSHICHO 1-12-11
Danh sách chi nhánh

Hình ảnh

Thông tin liên hệ công ty XKLĐ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về công ty XKLĐ này hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Hỏi đáp

Hãy liên hệ với chúng tôi

Với những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm

Những chuyên viên với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật cũng như làm việc tại các công ty XKLĐ sẽ tư vấn vấn tận tình những vấn đề mà bạn đang băn khoăn về đơn hàng và công ty XKLĐ.