INTERSERCO

http://www.ils.com.vn

VAMAS RANKING
(5)
Bảng xếp hạng do Hiệp hội phái cử lao động Việt Nam ở nước ngoài (VAMAS) công bố
 • Địa chỉ:
 • Hà Nội

anchor01

Khái quát

Công ty cổ phần nhân lực Quốc tế ICO (ICOManpower) là
đơn vị thành viên thuộc Tổ chức giáo dục và nhân lực quốc tế ICO, thành lập ngày 29-4-2008. ICO bắt đầu tham gia thị trường lao động Nhật Bản từ năm 2010. Vốn điều lệ: 50.000.000.000 VNĐ. Tổng số cán bộ nhân viên trên 200 người, trong đó đội ngũ chuyên gia và giảng viên Nhật Bản phục vụ chương trình thực tập sinh 05 người.

Thông tin cơ bản
Năm thành lập
1980
VAMAS RANKING
(5)
Phương châm giáo dục

Quan tâm đến chất lượng và giá trị của lực lượng lao động.

  Về chi phí
  Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
  anchor04
  Cơ sở thiết bị
  Có các trung tâm giáo dục hay không

  Hệ thống theo dõi tại Nhật Bản
  Danh sách chi nhánh
  • Văn phòng đại diện tại Nhật Bản Địa chỉ : Tokyo Setagayaku Sakurajosui 4-7-5 Mitsuboshi building

  Hình ảnh

  Thông tin liên hệ Công ty XKLĐ

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Công ty XKLĐ này hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

  Hỏi đáp

  Hãy liên hệ với chúng tôi

  Với những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm

  Những chuyên viên với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật cũng như làm việc tại các Công ty XKLĐ sẽ tư vấn vấn tận tình những vấn đề mà bạn đang băn khoăn về đơn hàng và Công ty XKLĐ.

  huong

  Ms. HOANG THI THU HUONG

  Mình sang Nhật từ năm 2014 với tư cách là Du học sinh. Bằng sự nỗ lực của bản thân mình đã đạt được một số thành tích: trong 2 năm đầu ở Nhật mình đã thi đỗ kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật N2, thi đỗ vào 1 trường senmon tại Tokyo và sau khi tốt nghiệp mình được nhận vào công ty Nhật và làm quản lí nhân sự, hỗ trợ cuộc sống của các bạn TTS người Việt Nam gần 2 năm. Trong khoảng thời gian đó mình đã học hỏi và nắm bắt rõ về cuộc sống và cách thức làm việc của TTS tại Nhật. Sau đó mình đã quyết định trở về Việt Nam để làm việc, hoàn thiện bản thân cũng như giúp đỡ những bạn có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản. Các bạn có khúc mắc gì chưa rõ về đất nước, con người Nhật Bản thì cứ liên hệ với mình nhé!

  0348-725-686

  Mr. TRAN VAN MINH

  Tại Việt Nam đi Nhật Bản học tập và làm việc là một trong những lựa chọn tốt tại thời điểm này. 2014-2018 được sự ủng hộ từ gia đình tôi đã đi sang Nhật theo diện du học. Trải qua quãng thời gian 4 năm học tập và làm việc tại Nhật Bản đã mang lại cho tôi rất nhiều thứ bao gồm kiến thức, trải nghiệm và sự trường thành. Khi về nước với vốn tiếng Nhật N2 và những thứ quý giá học được trong 4 năm tại Nhật Bản, tôi về nước xin làm việc tại công ty XKLĐ tại Việt Nam. Hơn một năm làm tại công ty XKLĐ tại Việt Nam đã cho tôi rất nhiều kiến thức về lĩnh vực XKLĐ do đó 12/2019 tôi chuyển sang công ty Sougo Career Việt Nam với mong muốn giúp đỡ những bạn có nguyện vọng sang Nhật theo diện thực tập sinh. Công ty Sougo Career Việt Nam là công ty 100% của Nhật Bản có sở hữu nghiệp đoàn với hàng chục công ty đối tác là công ty XKLĐ tại Việt Nam. Với kinh nghiệm thực tế và hiểu biết của mình tôi hy vọng có thể giúp ích được cho các bạn, định hướng công việc và tìm được công ty XKLĐ tốt hàng đầu Việt Nam.

  0975-666-358