CEO

 • Tên công ty XKLĐ
 • CEO

ceos.com.vn

VAMAS RANKING
(4)
Bảng xếp hạng do Hiệp hội phái cử lao động Việt Nam ở nước ngoài (VAMAS) công bố
 • Địa chỉ:
 • Hà Nội

Hồ sơ năm 2018 1192 người

anchor01

Khái quát

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch vụ C.E.O (CEO Dịch Vụ) – Tiền thân là Công ty Cổ Phần Phát Triển Nguồn Nhân Lực C.E.O được thành thành lập vào ngày 18/3/2008, là một đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn CEO, hoạt động trong 4 lĩnh vực chính: Xuất khẩu lao động, Tư vấn du học, Đào tạo ngoại ngữ và Tư vấn đầu tư với thị trường trọng tâm là Nhật Bản

Thông tin cơ bản
Người đại diện
Đoàn Văn Minh
Năm thành lập
2008
VAMAS RANKING
(4)
Phương châm giáo dục

Có được giấy phép hành nghề điều dưỡng, chỉ có 13 công ty tại Việt Nam.
Là một chính sách giáo dục, các lời chào, cuộc sống nhóm, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc, 5S, bản tin và thói quen tự quản được tạo ra để duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Chúng tôi đánh giá cao cảm giác biết ơn khi có cơ hội trực tiếp tìm hiểu về công việc, văn hóa và cách suy nghĩ ở Nhật Bản.

  Chi phí
  Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
  anchor04
  Cơ sở thiết bị
  Có các trung tâm giáo dục hay không>

  Hệ thống theo dõi tại Nhật Bản
  Danh sách chi nhánh>
  • ① Văn phòng đại diện khu vực Kanto 1. Saitamaken Tsurugashimashi Tsurugaoka 276-13 2. Saitamaken HigashitokorozawaWada 3-22-11 ② Văn phòng đại diện khu vực Chubu 3. Aichiken Inuyamashi Matsumotocho3-98 4. Aichiken Nagoyashi Nakamuraku Jyuocho 4-5 5. Gifuken Hashimashi Funabashicho Desuka2-4 ③ Văn phòng đại diện khu vực Kansai 6. Hyogoken Kobeshi Hyogoku Higashidemachi ④ Văn phòng đại diện khu vực Hiroshima 7. Hiroshimaken Hatsukaichishi Jigozen1-10-20-701 ⑤ Văn phòng đại diện khu vực Fukuoka 8. Fukuoka Ukihashi Yoshiimachi Wakamiya78-2

  Thông tin liên hệ Công ty XKLĐ

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Công ty XKLĐ này hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

  Hỏi đáp

  Hãy liên hệ với chúng tôi

  Với những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm

  Những chuyên viên với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật cũng như làm việc tại các Công ty XKLĐCông ty XKLĐ.

  huong

  Ms. HOANG THI THU HUONG

  Mình sang Nhật từ năm 2014 với tư cách là Du học sinh. Bằng sự nỗ lực của bản thân mình đã đạt được một số thành tích: trong 2 năm đầu ở Nhật mình đã thi đỗ kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật N2, thi đỗ vào 1 trường senmon tại Tokyo và sau khi tốt nghiệp mình được nhận vào công ty Nhật và làm quản lí nhân sự, hỗ trợ cuộc sống của các bạn TTS người Việt Nam gần 2 năm. Trong khoảng thời gian đó mình đã học hỏi và nắm bắt rõ về cuộc sống và cách thức làm việc của TTS tại Nhật. Sau đó mình đã quyết định trở về Việt Nam để làm việc, hoàn thiện bản thân cũng như giúp đỡ những bạn có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản. Các bạn có khúc mắc gì chưa rõ về đất nước, con người Nhật Bản thì cứ liên hệ với mình nhé!

  0348-725-686

  Mr. TRAN VAN MINH

  Tại Việt Nam đi Nhật Bản học tập và làm việc là một trong những lựa chọn tốt tại thời điểm này. 2014-2018 được sự ủng hộ từ gia đình tôi đã đi sang Nhật theo diện du học. Trải qua quãng thời gian 4 năm học tập và làm việc tại Nhật Bản đã mang lại cho tôi rất nhiều thứ bao gồm kiến thức, trải nghiệm và sự trường thành. Khi về nước với vốn tiếng Nhật N2 và những thứ quý giá học được trong 4 năm tại Nhật Bản, tôi về nước xin làm việc tại công ty XKLĐ tại Việt Nam. Hơn một năm làm tại công ty XKLĐ tại Việt Nam đã cho tôi rất nhiều kiến thức về lĩnh vực XKLĐ do đó 12/2019 tôi chuyển sang công ty Sougo Career Việt Nam với mong muốn giúp đỡ những bạn có nguyện vọng sang Nhật theo diện thực tập sinh. Công ty Sougo Career Việt Nam là công ty 100% của Nhật Bản có sở hữu nghiệp đoàn với hàng chục công ty đối tác là công ty XKLĐ tại Việt Nam. Với kinh nghiệm thực tế và hiểu biết của mình tôi hy vọng có thể giúp ích được cho các bạn, định hướng công việc và tìm được công ty XKLĐ tốt hàng đầu Việt Nam.

  0975-666-358