TOKUTEIGINOU – CHẾ BIẾN TÔM

Kỹ năng đặc định (Nhật Bản)

Hạn ứng tuyển: 30-11-2021Chia sẻ

  • Ngành nghề: Chế biến thực phẩm
  • Địa điểm: Mie
  • Mức lương: Trên 1.000 Yên/giờ
  • Tư cách lưu trú: Kỹ năng đặc định (Nhật Bản)

http://sougo-career.co.jp/

  • Địa chỉ:
  • Tokyo

Thông tin đơn hàng

  • Chế biến thực phẩm
  • Chế biến thực phẩm
  • Chế biến thực phẩm
Nội dung công việc
Chế biến tôm
Yêu cầu ứng tuyển
Tư cách lưu trú
Kỹ năng đặc định (Nhật Bản)
Địa điểm
Mie
Ngành nghề
Chế biến thực phẩm
Trình độ
Kết thúc 3 năm thực tập
Yêu cầu khác
Chào đón các bạn nữ chưa có kinh nghiệm , chưa chuyển việc và ít tăng ca
Mức lương
Phúc lợi - Bảo hiểm
Lương cơ bản (chưa có tăng ca)

Trên 1.000 Yên/giờ

Tăng lương, thưởng
Tăng lương: Có - Thưởng: Có
Bảo hiểm
Theo chế độ pháp luật Nhật Bản
Thời gian làm việc
Giờ làm [Ca ngày] 8: 10-16: 50 [Giờ giải lao] 50 phút
Ngày nghỉ trong năm
Ngày nghỉ (Thứ 7) Chủ nhật (ngày lễ) Nghỉ
có lịch công ty
Ngoài ra
Đó là một môi trường làm việc rất thoải mái
Có tiền thưởng (hai lần một năm)
Công ty hỗ trợ nhà ở
Lịch trình tham gia
Thời hạn đăng ký
30/11/2021
Hình thức phỏng vấn
Online

Phương pháp ứng tuyển

Vui lòng đồng ý với mục "Sử dụng thông tin cá nhân" trong đơn ứng tuyển, thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để ứng tuyển đơn hàng.
Thông tin liên lạc sau khi ứng tuyển
Nếu có bất kì vấn đề gì thắc mắc sau khi ứng tuyển, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn bằng mail hoặc số điện thoại.
Quy trình tuyển dụng

STEP1

Tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn.

STEP2

Sẽ nhận được phản hồi từ chuyên viên tư vấn để xác nhận hồ sơ và năng lực tiếng Nhật.

STEP3

Sau khi hồ sơ đã được duyệt thì phía công ty tiếp nhận sẽ sắp xếp lịch phỏng vấn.

http://sougo-career.co.jp/

  • Địa chỉ:
  • Tokyo